Bản đồ quy hoạch tổng thể xã Tân Thạnh Đông Củ Chi

Xã Tân Thạnh Đông có diện tích 26,49 km2, nằm giáp ranh với Hóc Môn qua đường Tỉnh Lộ 15. Tiếp giáp với khu công nghiệp Trung An, nên mật độ dân cư ở đây ngày càng đông đúc. Ngoài ra, Tân Thạnh Đông có nút giao giữa cao tốc Mộc Bài – Tây Ninh và đường vành đai 3 từ Bình Dương – Tân Thạnh Đông – Hóc Môn (nhà máy nước Tân Hiệp). Nên giá đất ở xã Tân Thạnh Đông hiện tại đang tăng theo từng ngày từng giờ. Vậy bạn hãy cùng Nhadatcuchi.org cùng đi tìm hiểu chi tiết xem xã Tân Thạnh Đông có những tiềm năng phát triển về kinh tế, bất động sản như thế nào? 

Xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi theo Google Map
Xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi theo Google Map

Xã Tân Thạnh Đông ở đâu?

1/Vị trí địa lý:

Nằm giáp ranh với xã Hòa Phú, Trung An, Tân Thạnh Tây, Tân Phú Trung, Bình Mỹ. xã Tân Thạnh Đông có thổ nhưỡng cứng, thuộc loại đất sét, rất thích hợp với nhu cầu xây dựng nhà ở, nhà xưởng, biệt thự nhà vườn. Ngoài ra, với giao thông thuận lợi kết nối giữa Hóc Môn, Quận 12, Bình Dương, cũng là điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư bất động sản.

Các tuyến đường chính ở Tân Thạnh Đông bao gồm:

 • Đường Tỉnh Lộ 15: Trải dài từ Cầu Xáng Hóc Môn đến Ngã Tư Tân Qui với lộ giới 40m chiều dài khoảng 7km.
 • Đường Hồ Văn Tắng: Xuất phát điểm từ ngã 3 Tỉnh Lộ 15 – Hồ Văn Tắng chạy dài về xã Tân Phú Trung với lộ giới 40m với chiều dài khoảng 10km.
 • Đường Bến Than: Nằm ở ngã 3 Tỉnh Lộ 15 – Bến Than đến Tỉnh Lộ 8 lộ giới 40m với chiều dài khoảng 4km.
 • Đường Nguyễn Kim Cương: Nằm ở ngã 3 Nguyễn Kim Cương – Tỉnh Lộ 15 trải dài về đường Hồ Văn Tắng lộ giới 40m với chiều dài khoảng 7km. 
 • Đường Tỉnh Lộ 8: Trải dài từ Cầu Phú Cường đi qua Tân Thạnh Đông, kết nối ngay ngã tư Tân Qui.

Các tuyến đường trên đã được nhà nước nâng cấp, tu sửa, mở rộng làn đường giúp người dân thuận tiện trong việc di chuyển giữa các xã, các tỉnh trong khu vưc.

giá đất xã Tân Thạnh Đông không ngừng tăng trong thời gian qua
Giá đất xã Tân Thạnh Đông không ngừng tăng trong thời gian qua

2/Mật độ dân cư:

Dân cư tập trung đông ở các tuyến đường chính như: Đường Bến Than, đường Tỉnh Lộ 15, đường Tỉnh Lộ 8, đường Nguyễn Kim Cương, đường Hồ Văn Tắng. Nằm trên đường Tỉnh Lộ 15, 2 khu chợ sáng Tân Thạnh Đông và chợ Chiều Tân Thạnh Đông cũng là nơi người dân tập trung mua bán, nên giá đất khu vực này dao động từ 15 đến 30tr/m2.

Tân Thạnh Đông nổi tiếng với nghề nuôi bò sữa, cách khoảng 50m bạn sẽ bắt gặp một hộ gia đình nuôi bò. Người dân ở đây rất thân thiện và hòa đồng, nếu có dịp hãy một lần ghé thăm xã Tân Thạnh Đông và đừng quên thưởng thức món bò tơ Củ Chi nổi tiếng nhé.

Bản đồ quy hoạch tổng thể xã Tân Thạnh Đông

Tân Thạnh Đông nằm trong định hướng phát triển lâu dài của nhà nước với đường Vành Đai 3 và Cao Tốc Mộc Bài. Vì thế số lượng nhà đầu tư đổ về đây tìm mua đất cũng ngày càng tăng. Nhưng làm sao để chọn lựa được một nền đất phù hợp pháp lý, không dính quy hoạch, khả năng sinh lời cao là điều mà 100% nhà đầu tư mong mỏi. Nhà Đất Củ Chi – Bất Động Sản Hoàng Việt là nơi để bạn đặt niềm tin.

bản đồ quy hoạch xã Tân Thạnh Đông
bản đồ quy hoạch xã Tân Thạnh Đông

Rất nhiều lần gặp trường hợp môi giới không có tâm, chỉ vì hoa hồng mà nhắm mắt giới thiệu cho khách hàng những lô đất nằm trong quy hoạch công cộng, giải tỏa của nhà nước. Để hạn chế tối đa tình trạng đáng tiếc trên, chúng tôi hỗ trợ bạn kiểm tra pháp lý quy hoạch mới nhất, chính xác 100%. Và đặc biệt hoàn toàn miễn phí 100%, hãy kết bạn zalo số 0966999675 hoặc gọi điện thoại để được hỗ trợ miễn phí nhé.

=>Xem thêm: Bán đất xã Tân Thạnh Đông giá rẻ nhất

Lời kết

Qua bài viết trên Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt đã chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Để tìm hiểu thông tin giá đất, hay tìm mua đất theo nhu cầu ở Tân Thạnh Đông hãy gọi ngay đến sô 0966999675 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Tiền là của bạn, nhưng để kiếm thêm tiền qua đầu tư bất động sản, hãy để chúng tôi giúp bạn.

NHÀ ĐẤT CỦ CHI – BĐS HOÀNG VIỆT

 • Địa chỉ: 49/13 Đường 93, Ấp Bến Đò 1, Xã Tân Phú Trung
 • Điện thoại: 0966.999.675 (24/24)
 • Email: nhadatcuchi.org@gmail.com
 • Zalo: 0966.999.675  Gọi điện ngay
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Gọi điện ngay