Khu công nghiệp Tân Phú Trung – nơi phát triển nhất Củ Chi

Tìm hiểu chi tiết về khu công nghiệp Tân Phú Trung

Khu công nghiệp Tân Phú Trung được biết đến là khu vực sinh hoạt sầm uất và phát triển mạnh mẽ vượt bậc. Ngày nay nhu cầu của con người về việc sử dụng đất ngày một tăng. Với địa điểm thuận lợi, nằm nay tại Quốc Lộ 22 nên rất nhiều người có thắc mắc rằng bằng cách nào để có thể sở hữu đất ở xung quanh khu vực này. Để giải quyết những thắc mắc trên hãy cùng nhadatcuchi.org giải đáp qua bài viết sau

Thông tin khu công nghiệp Tân Phú Trung

Vị trí của khu công nghiệp thuận lợi cho giao thông và giao thương
Vị trí của khu công nghiệp thuận lợi cho giao thông và giao thương

Vị trí của khu công nghiệp Tân Phú Trung

Khu công nghiệp Tân Phú Trung được biết đến khu vực thu hút lượng lớn công nhân ở phía Tây Sài Gòn. Nó tọa lạc ngay trên Quốc lộ 22, là địa phận thuộc xã Tân Phú Trung. Quốc lộ này được biết đến là một trong những dự án trong đường Xuyên Á. Nó nối liền giữa thành phố Hồ Chí Minh với nước láng giềng Campuchia. 

Chính vì vậy mà địa điểm này được đặt với cái tên KCN Tân Phú Trung, đúng với bản chất và địa điểm tọa lạc của nó. 4 mặt của khu công nghiệp tiếp giáp với tỉnh thành lớn, là điều kiện thuận lợi cho giao thông và giao thương phát triển.

 • Vùng phía Bắc giáp với tỉnh Tây Ninh.
 • Vùng phía Nam giáp với huyện Hóc Môn thuộc thành phố Hồ Chí Minh.
 • Vùng phía Đông giáp với tỉnh Bình Dương.
 • Vùng phía Tây giáp với tỉnh Long An

Ngoài ra từ khu công nghiệp còn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các địa điểm giao thông khác như sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, cảng Sài Gòn và cảng Cát Lái. 

Tại đây còn có thể nhận thấy rằng khu công nghiệp thông suốt với đường quốc lộ 1A. Đây chính là tuyến đường quan trọng, xuyên suốt giữa Việt Nam cũng như tỉnh lộ số 8. Đặc biệt 4 phía còn nối liền với tam giác kinh tế của nước ta. 

Tiềm năng phát triển khu công nghiệp Tân Phú Trung:

Khu công nghiệp Tân Phú Trung có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, không những vậy còn là khu vực đất Củ Chi giá rẻ, khu công nghiệp này đã và đang thu hút được nhiều đơn vị kinh doanh, nhà đầu tư trên thị trường. Với tổng diện tích đất vùng là 539 ha với 359 ha là quỹ đất công nghiệp nhằm đáp ứng được nhu cầu thuê đất của các nhà đầu tư. 

Đặc biệt với địa chất khu vực, nơi đây hứa hẹn là địa điểm vô cùng tuyệt vời để thuê mặt bằng cho các ngành nghề thuộc lĩnh vực cơ khí, kinh doanh ngành dịch vụ, chế biến lương thực thực phẩm,… Ngoài ra các ngành công nghiệp không khói còn lĩnh vực rất thuận lợi để đầu tư ở khu vực này.

Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp Tân Phú Trung
Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp Tân Phú Trung

Trong khu công nghiệp có cơ sở hạ tầng hiện đại với khu đô thị sinh thái, nhiều hệ thống ngân hàng, khu sân golf đẳng cấp, hiện đại, trường quốc tế, bệnh bệnh,… Hiện tại đất Củ Chi giá rẻ nên còn hứa hẹn khả năng đầu tư và sinh lớn lớn.

Tại khu vực khu công nghiệp, nguồn nhân công và nhân lực ở Củ Chi cũng như khu vực khác lân cận có trình độ, kiến thức và kỹ năng dồi dào, luôn sẵn sàng để đáp ứng được nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp. Các phương thức đầu tư vào nói đây có thể thực hiện linh động, được hỗ trợ về pháp lý để tiến hành các hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng.

Những lưu ý khi đầu tư vào khu vực khu công nghiệp Tân Phú Trung

Tầm quan trọng của khu công nghiệp Tân Phú Trung đối với Củ Chi
Tầm quan trọng của KCN Tân Phú Trung đối với Củ Chi

Tầm quan trọng của khu công nghiệp Tân Phú Trung đối với Củ Chi

Khu công nghiệp Tân Phú Trung đã và đang tác động rất lớn đến đặc điểm, cũng như đời sống của người dân ở khu vực Củ Chi. Đây là dự án quan trọng đối với Nhà Đất Tân Phú Trung.  

 • Giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình phát triển khu vực. Từng bước góp phần đưa Củ Chi nhanh chóng phát triển trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 • Tạo cơ hội việc làm lớn và đa dạng nên giúp cho mặt độ dân cư nơi đây được tăng lên một cách đáng kể. Trong thời gian ngắn, những chuyên gia về xã hội đã ghi nhận được mật độ dân số xung quanh khu vực khu công nghiệp TPT tăng lên một cách nhanh chóng. 
 • Tác động và ảnh hưởng lớn tới thị trường bất động sản. Với lượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm cũng như giao dịch mua bán, sử dụng đất lớn. 
 • Nhu cầu về nhà ở trong khu vực tăng nhờ dự án khu công nghiệp. Sau khi khánh thành và đi vào hoạt động, nơi đây thu hút một lượng lớn công nhân và nhân viên ở khu vực ngoại tỉnh.

Lưu ý quan trọng khi đầu tư vào đất xung quanh dự án KCN Tân Phú Trung: 

Khu công nghiệp Tân Phú Trung có vị trí thuận lợi và tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Vì nằm ở xã Tân Phú Trung, giáp ranh Hóc Môn và Quận 12. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư vào đất xung quanh khu vực của dự án này cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Có kế hoạch về tài chính, vận hành và quy mô xây dựng một cách chi tiết, rõ ràng. Điều này sẽ giúp hạn chế được tối đa rủi ro và hỗ trợ cho công việc của bạn được thuận lợi hơn, cơ hội sinh lời cao hơn.
Những lưu ý khi đầu tư vào đất xung quanh khu công nghiệp Tân Phú Trung
Những lưu ý khi đầu tư vào đất xung quanh KCN Tân Phú Trung
 • Nên tham khảo ý kiến của những chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực để đưa ra quyết định xây dựng cũng như đầu tư một cách hiệu quả và hợp lý nhất có thể. 
 • Chú ý để đảm bảo khu công nghiệp sẽ phù hợp được với nhu cầu sử dụng và mô hình kinh doanh sắp tới của bản thân đầu tư. 
 • Lựa chọn khu đất thích hợp với nhu cầu tài chính và đầu tư của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết về khu công nghiệp Tân Phú Trung. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc liên quan hãy liên hệ với Nhà Đất Củ Chi chúng tôi. Những thắc mắc và nhu cầu đầu tư của bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể!  Gọi điện ngay
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Gọi điện ngay