Hướng dẫn kiểm tra quy hoạch Củ Chi 2021- 2025 miễn phí

Thông tin chi tiết bản đồ quy hoạch Củ Chi năm 2021 đến 2025

Bất động sản là một tài sản có giá trị rất lớn, khiến cho bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức suy nghĩ đắn đo quyết định trước khi mua. Có nhiều trường hợp mang tiền dành dụm cả đời để đi mua đất đầu tư với mong muốn đất đai phát triển sinh lời.

Nhưng do không kiểm tra thông tin bản đồ quy hoạch Củ Chi rõ ràng nên mua phải những lô đất, căn nhà nằm trong quy hoạch của nhà nước. Và có khả năng bị thu hồi mà không được đền bù một cách thỏa đáng. Vậy nên việc kiểm tra bản đồ quy hoạch Củ Chi giúp bạn tránh được rủi ro cao nhất, mang đến lợi nhuận tốt nhất khi đầu tư ở thị trường đất nền Củ Chi.

Hãy cùng Nhadatcuchi.org giải đáp thắc mắc, hướng dẫn bạn xem quy hoạch Củ Chi 2022 chính xác 100%.

bản đồ quy hoạch củ chi
Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi

Quy hoạch Củ Chi là gì? 

Quy hoạch đất Củ Chi là phân bổ diện tích đất theo mục đích sử dụng, và được nhà nước chia thành nhiều kỳ trong một khoảng thời gian nhất định. Một số loại quy hoạch phổ biến ở Củ Chi như: Khu dân cư (đất ở), quy hoạch đường giao thông, quy hoạch cây xanh, quy hoạch giáo dục, quy hoạch bệnh viện…Tùy theo kế hoạch sử dụng đất mà nhà nước có chính sách phù hợp, đảm bảo đất được sử dụng một cách có hiệu quả.

quy-hoach-cu-chi-2022
BĐS Hoàng Việt đã có thông tin quy hoạch Củ Chi mới nhất 2022

Có bao nhiêu loại quy hoạch ở Củ Chi?

Hiện tại có 2 loại bản đồ quy hoạch đất được sử dụng ở Củ Chi bao gồm: 

+Bản đồ quy hoạch điều chỉnh sử dụng đất theo tỉ lệ 1:25000

Dựa theo tình hình biến động dân cư, nhà nước sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp với hiện trạng thực tế, tuy nhiên bản đồ quy hoạch điều chỉnh chỉ mang tính chất tham khảo, không chính xác 100% như bản đồ quy hoạch chi tiết.

quy-hoach-cu-chi-ti-le-1:25000
Quy hoạch điều chỉnh tỉ lệ 1:25000

+Bản đồ quy hoạch chi tiết 1:2000

Đây là loại bản đồ chi tiết, thể hiện độ chính xác tuyệt đối với quy hoạch đất mà bạn cần phải biết. Các thông tin trên được cập nhật chính xác nhất theo năm tháng, cho tỉ lệ rủi ro rất thấp, đáng tin cậy.

quy-hoach-chi-tiet-cu-chi
Bản đồ quy hoạch chi tiết Củ Chi

Tại sao phải kiểm tra quy hoạch đất Củ Chi trước khi xuống tiền?

 • Bản đồ quy hoạch Củ Chi giúp cho bạn biết đầy đủ thông tin chi tiết về hiện trạng quy hoạch đất ở Củ Chi. Cụ thể bao gồm: ranh giới quy hoạch, các loại đất nằm trong quy hoạch nhà nước, các loại đất nằm trong ranh quy hoạch đất ở được phép xây dựng, đất trồng cây hàng năm khác, đất trồng cây lâu năm, đất lúa…
 • Mang đến cơ hội đầu tư trong tương lai, vì khi quy hoạch điều chỉnh sẽ có đường dự phóng lớn được mở rộng, hoặc điều chỉnh quy hoạch nhà nước thành khu dân cư. Chỉ có trên bản đồ quy hoạch mới thể hiện được điều đó.
 • Xem thông tin quy hoạch đất giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua đất ở Củ Chi. Tránh mua phải những lô đất nền dính quy hoạch công cộng của nhà nước.
 • Xét quy hoạch Củ Chi giúp bạn thẩm định được giá lô đất ở khu vực cần mua. Giúp tránh được việc mua hớ phải những lô đất giá cao, khả năng sinh lời thấp.
Xem thông tin bản đồ quy hoạch chính xác 100% tại Nhadatcuchi.org
Xem thông tin bản đồ quy hoạch chính xác 100% tại Nhadatcuchi.org

4 cách kiểm tra bản đồ quy hoạch Củ Chi 2021 – 2025 nhanh nhất

Hiện nay có nhiều cách để kiểm tra thông tin quy hoạch Củ Chi từ năm 2021 đến 2025 nhanh nhất. Nhadatcuchi.org xin chia sẻ 4 cách để kiểm tra thông tin quy hoạch chính xác bao gồm.

1/Kiểm tra quy hoạch Củ Chi tại Phòng tài nguyên môi trường Củ Chi.

Muốn xem quy hoạch đất Củ Chi, bạn có thể ra Phòng tài nguyên môi trường huyện Củ Chi tại số 77 đường Tỉnh Lộ 8, Thị Trấn Củ Chi, huyện Củ Chi.

Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 8h đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h. Các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật.

Khi đi bạn cần mang theo các giấy tờ liên quan như: Sổ hồng có hiển thị số tờ số thửa trên lô đất, hiện trạng bản vẽ đi kèm (nếu có).

Tuy nhiên bạn phải là chủ sở hữu của bất động sản mới có thể kiểm tra được nhé.

2/Kiểm tra quy hoạch bản đồ Củ Chi trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Hãy truy cập vào trang web của Sở quy hoạch kiến trúc Tp Hồ Chí Minh tại ĐÂY

Thông tin quy hoạch trên trang quy hoạch TPHCM chỉ mang giá trị tham khảo
Thông tin quy hoạch trên trang quy hoạch TPHCM chỉ mang giá trị tham khảo

Hoặc bạn cũng có thể tải ứng dụng quy hoạch Củ Chi trực tuyến Tp. Hồ Chí Minh ở trên hệ điều hành IOS hay Android.

Link cho Android: TẠI ĐÂY

Link cho IOS : TẠI ĐÂY

Tuy nhiên cách trên chỉ đúng từ 60% đến 70%, vì có những dự án, lô đất mới tách sổ còn chưa kịp cập nhật. Và một số thửa đất chưa có quy hoạch chi tiết thể hiện trên website.

3/Xem bản đồ quy hoạch Củ Chi tại Ủy ban nhân dân Xã

Vào giờ hành chính các ngày trong tuần trừ thứ 7 chủ nhật. Cụ thể từ 8h00 đến 11h sáng và 13h30 đến 17h00 chiều. Bạn có thể ghé Ủy ban nhân dân các xã ở Củ Chi để nhờ xem quy hoạch giúp.  Ví dụ:

Bạn cần tra cứu thông tin quy hoạch xã Tân Phú Trung, có thể ghé UBND xã Tân Phú Trung ở Quốc Lộ 22, Ấp Đình, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. Vào phòng địa chính, cung cấp thông tin bạn muốn kiểm tra bao gồm: Sổ hồng (bản photo), hoặc hình ảnh có chứa số tờ, số thửa…để nhờ xem quy hoạch.

Ủy ban nhân dân xã là nơi kiểm tra quy hoạch cho người dân
Ủy ban nhân dân xã là nơi kiểm tra quy hoạch cho người dân

Bản đồ quy hoạch Củ Chi được đọc bằng File Autocad cho tỉ lệ chính xác 100%. Tuy nhiên bạn chỉ có thể kiểm tra thửa đất ở xã đó, UBND không có chức năng kiểm tra thông tin quy hoạch các xã khác cho bạn.

4/Kiểm tra thông tin quy hoạch Củ Chi 2021 qua trang Nhadatcuchi.org cho tỉ lệ chính xác 100%.

Để xem thông tin quy hoạch Củ Chi chính xác nhất và không mất nhiều thời gian và chi phí. Hãy truy cập trang

Https://Nhadatcuchi.org/kiem-tra-quy-hoach-cu-chi-mien-phi .

Xem quy hoạch Củ Chi giúp giảm thiểu rủi ro khi mua đất
Xem quy hoạch Củ Chi giúp giảm thiểu rủi ro khi mua đất

Hiện tại chúng tôi đã có File bản đồ quy hoạch mới nhất của Huyện Củ Chi năm 2021 – 2025. File quy hoạch Củ Chi 2021 -2025 được đọc bằng phần mềm Autocad 2007. Giúp kiểm tra chính xác đến 100% thông tin quy hoạch đất, vị trí, diện tích lô đất bạn muốn quan tâm.

Và đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra quy hoạch miễn phí cho bạn, thật tuyệt phải không nào? Hãy gọi điện thoại trực tiếp hoặc kết bạn Zalo số 0966999675 và gửi thông tin sổ hồng bạn cần kiểm tra qua chúng tôi nhé. Chỉ 5 phút bạn sẽ nhận được kết quả chính xác lên đến 100%.

Lời kết

Bất động sản nói chung hay nhà và đất nói riêng là tài sản có giá trị rất lớn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu các thủ tục cũng như thông tin quy hoạch trước khi đưa ra quyết định. Bài viết trên đã chia sẻ cách kiểm tra thông tin bản đồ quy hoạch Củ Chi chính xác 100%.

Nhadatcuchi.org là trang mua bán nhà đất uy tín nhất ở Củ Chi
Nhadatcuchi.org là trang mua bán nhà đất uy tín nhất ở Củ Chi

Nhà Đất Củ Chi – Bất Động Sản Hoàng Việt là trang mua bán nhà đất uy tín nhất ở Củ Chi. Chúng tôi cam kết mang lại những bất động sản pháp lý rõ ràng, ổn định, không nằm trong quy hoạch nhà nước, và được chính chủ gửi bán với giá tốt nhất. Hãy truy cập Nhadatcuchi.org để tham khảo những sản phẩm nhà đất giá tốt nhất nhé.

Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt

Website: https://nhadatcuchi.org

Địa chỉ: 49/13 Đường số 93, Ấp Bến Đò 1, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi.

Điện thoại: 0966999675

Gmail: Nhadatcuchi.org@gmail.com  Gọi điện ngay
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Gọi điện ngay