Thông tin chi tiết về Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi

Thông tin chung về Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi

Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi ắt hẳn không còn là một cái tên xa lạ khi mà ngày càng nhiều người dân tin tưởng, đến khám tại bệnh viện uy tín này. Đây cũng là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất tại khu vực huyện Củ Chi. Vậy có nên mua nhà gần bệnh viện Xuyên Á? Những lợi ích và bất cập đối với bất động sản tại đây.

Địa chỉ và thời gian làm việc

Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi là cái tên xuất hiện sau hầu hết những bệnh viện nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, bệnh viện Xuyên Á lại phát triển vô cùng mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công và có rất đông đúc bệnh nhân tin tưởng, đến khám tại đây.

 • Địa chỉ: Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi: Số 42 Quốc Lộ 22, Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi.
 • Thời gian làm việc:
 • Buổi sáng: Làm việc từ 6 giờ đến 11 giờ 30.
 • Buổi chiều: Làm việc từ 13 giờ đến 16 giờ 30.

Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi cấp cứu 24/24.

Các chuyên khoa tại Bệnh Viện Xuyên Á bao gồm:

1. Khoa Xét nghiệm: Thực hiện nhiều ca xét nghiệm hỗ trợ các khoa khác với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

2. Khoa Ngoại Tiết Niệu: Thực hiện hầu hết các thủ thuật, phẫu thuật điều trị các bệnh lý đường tiết niệu theo hướng phát triển từ xâm lấn đến ít xâm lấn và không xâm lấn, như soi bàng quang, tán sỏi ngoài cơ thể, nội soi tán sỏi ngược chiều…

3. Khoa Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực: Điều trị cho tất cả các bệnh lý tim mạch, mạch máu và lồng ngực như tim bẩm sinh, chấn thương mạch máu chân, tay…

4. Khoa Nội tổng quát: Điều trị các bệnh lý tiêu hóa, gan mật tụy, bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng và các bệnh nội khoa khác.

5. Khoa Nội Nội tiết: Cung cấp dịch vụ khám, tầm soát, tư vấn, điều trị ngoại trú, nội trú tất cả các bệnh lý về nội tiết.

6. Khoa Lọc máu ngoài thận: Điều trị, lọc máu định kỳ và lọc máu cấp cứu cho các bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối, suy thận cấp, ngộ độc thuốc, ngộ độc mật cá, ngộ độc rượu…

7. Khoa Gây mê – Hồi sức: Phục vụ hầu hết các phẫu thuật ngoại khoa, phụ sản, răng–hàm–mặt, tai–mũi–họng, mắt, tim mạch, thần kinh sọ não, chấn thương chỉnh hình, chỉnh hình vi phẫu…

8. Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn: Xây dựng các quy định, quy trình, kế hoạch kiểm soát nhiễm khuẩn định kỳ và hàng năm để trình hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn thẩm định trước khi trình ban Giám Đốc phê duyệt và tổ chức thực hiện.

9. Khoa Chấn thương chỉnh hình: Phẫu thuật tất cả những bệnh lý thuộc chuyên khoa chấn thương chỉnh hình như phẫu thuật điều trị các loại gãy xương chi trên và chi dưới, khung chậu do chấn thương, bệnh lý…

10. Khoa Nội Thần kinh: Điều trị các bệnh lý như hội chứng liệt nửa người, 2 chi dưới, hội chứng tiền đình, tiểu não…

11. Khoa Nội Hô hấp: Điều trị các bệnh lý hô hấp như viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản cấp, viêm phổi…

12. Khoa mắt: Khám chẩn đoán và điều trị bệnh lý mắt (chắp lẹo, lấy dị vật…) đo khúc xạ và làm kính thuốc, khám tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh võng mạc do biến chứng của các bệnh nội khoa.

13. Khoa Hồi sức tích cực: Điều trị tất cả các bệnh lý phức tạp của các ngành như hô hấp, thận, tiêu hóa, nội thần kinh, nội tiết…

14. Khoa Chỉnh hình vi phẫu: Khâu nối chi đứt lìa: Từ ngón tay, bàn tay, cổ tay, cẳng tay, cánh tay, bàn chân, cẳng chân, điều trị tổn thương đám rối thần kinh cánh tay…

15. Khoa Ung bướu: Tư vấn, tầm soát, phát hiện và chẩn đoán sớm các bệnh lý ung bướu như bệnh lý tuyến giáp, tuyến vú, ung thư thực quản…

16. Khoa Nội tim mạch: Khám, tầm soát, tư vấn, điều trị ngoại trú, nội trú tất cả các bệnh lý tim mạch như tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, nhồi máu cơ tim…

17. Khoa Nội thận: Trị các bệnh lý thận như bệnh cầu thận nguyên phát và thứ phát, hội chứng thận hư, lupus đỏ hệ thống…

18. Khoa Nhi: Thực hiện khám và điều trị bệnh cho tất cả trẻ em từ 0–15 tuổi với tất cả các bệnh lý nhi khoa.

19. Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng: Khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe bằng y học cổ truyền và y học hiện đại cho bệnh nhân ngoại trú, bệnh nhân điều trị nội trú, phối hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng khác trong bệnh viện…

20. Khoa Chẩn đoán hình ảnh: Thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị.

21. Khoa Dược: Phục vụ bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú (có và không có Bảo hiểm Y tế) và cấp phát thuốc cho người bệnh.

*Các danh mục được cập nhật chính xác theo Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi

Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi
Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi

Bảng chi phí dịch vụ khám tại BV Xuyên Á Củ Chi

Bảng giá dao động tùy theo dịch vụ khám Bảo hiểm Y tế hay giá dịch vụ (không Bảo hiểm Y tế).

 • Khám bệnh: 31.000–200.000 đồng
 • Phí vận chuyển cấp cứu ngoại viện: 300.000–4.000.000 đồng
 • Xét nghiệm: 12.300–660.000 đồng
 • Chẩn đoán hình ảnh: 17.000–1.000.000 đồng
 • Siêu âm: 49.000–2.630.000 đồng
 • Nội soi tiêu hóa: 231.000–6.000.000 đồng
 • Nội soi phế quản: 738.000–2.547.000 đồng
 • Nội soi tai mũi họng: 70.000–2.000.000 đồng
 • Thăm dò chức năng: 40.600-400.000 đồng
 • Lọc máu ngoài thận: 543.000–2.000.000 đồng
 • Ngoại thần kinh: 4.310.000–20.000.000 đồng
 • Ngoại tiêu hóa: 2.460.000–14.000.000 đồng
 • Ngoại lồng ngực–Mạch máu: 1.524.000–18.000.000 đồng
 • Ngoại tiết niệu: 1.136.000–10.000.000 đồng
 • Chỉnh hình vi phẫu: 150.000–15.000.000 đồng
 • Chấn thương – Chỉnh hình: 2.228.000–7.000.000 đồng
 • Sản khoa: 268.000–9.000.000 đồng
 • Mắt: 55.000–6.000.000 đồng
 • Tai mũi họng: 17.600–12.000.000 đồng
 • Răng hàm mặt: 90.900–3.600.000 đồng
 • Can thiệp tim mạch: 1.648.000–19.000.000 đồng
 • Phục hồi chức năng: 35.000–174.000 đồng
 • Các thủ thuật: 85.400–4.500.000 đồng
 • Phòng nội trú thân thiện
bệnh viện xuyên á Củ Chi nằm ở Quốc Lộ 22
bệnh viện xuyên á Củ Chi nằm ở Quốc Lộ 22

Chi phí giường bệnh tại bệnh viện Xuyên Á

– Phòng không điều hòa: 50.000 đồng/ngày

– Phòng điều hòa 3 giường: 200.000 đồng/ngày

– Phòng điều hòa 2 giường: 250.000 đồng/ngày

– Phòng chăm sóc đặc biệt – hồi sức tích cực: 350.000 đồng/ngày

*Các danh mục được cập nhật chính xác theo Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi

Đánh giá về Bệnh viện Xuyên Á huyện Củ Chi

Bệnh viện Xuyên Á được biết đến là một bệnh viện ngoài công lập với đối tượng phục vụ là mọi tầng lớp người dân, lao động, trải dài từ những người có thu nhập thấp đến những người thu nhập cao.

Để trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại cả nước Việt Nam nói chung, bệnh viện Xuyên Á sở hữu cơ sở vật chất, hạ tầng vô cùng hoành tráng cùng với đội ngũ y, bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp:

 • Bệnh viện xây dựng đầy đủ các khoa cần thiết như: Khó cấp cứu, khoa khám bệnh, khoa ngoại tổng quát và nội tổng quát, khoa ngoại tiết niệu, cơ xương khớp, khoa Nhi, khoa phụ sản,… được chia thành nhiều khu vực riêng biệt, được sắp xếp hợp lý để bệnh nhân dễ tìm đến.
 • Khu khám bệnh có tổng số lượng phòng khám lên đến 33 phòng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, đặc biệt là vào giờ cao điểm.
 • Khu điều trị nội trú cho bệnh nhân có tổng cộng 750 giường – một con số vô cùng lớn đối với các bệnh viện hiện nay.
 • Trang bị 9 phòng mổ với thiết bị tối tân, hiện đại và vô khuẩn.
 • Bố trí khu cấp cứu tại vị trí thuận tiện nhất trong bệnh viện.
 • Có đầy đủ các thiết bị cần thiết để chụp hình, chẩn đoán những căn bệnh hiếm, lạ.
Trang thiết bị hiện đại, y bác sĩ có trình độ cao
Trang thiết bị hiện đại, y bác sĩ có trình độ cao

Chi phí khám bệnh tại BV Xuyên Á vô cùng thấp

Bệnh viện Xuyên Á là một trong những bệnh viện hàng đầu cả về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng lẫn trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ. Tuy nhiên, giá khám bệnh tại Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi lại rẻ đến bất ngờ (chỉ bằng 20% so với giá khám, chữa bệnh tại các bệnh viện tư nhân).

Ngoài ra, Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi còn tiếp nhận điều trị, hỗ trợ viện phí và tiền giường bệnh cho những bệnh nhân có Bảo hiểm y tế kể cả đúng tuyến lẫn trái tuyến vào tất cả các ngày trong tuần.

Nhờ vào chi phí khám chữa bệnh thấp cùng với việc hỗ trợ nhiệt tình đối với các đối tượng Bảo hiểm y tế, BV Xuyên Á Củ Chi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với người dân tại khu vực này cũng như các tỉnh lân cận.

Chi phí khám bệnh thấp
Chi phí khám bệnh thấp

Bệnh viện Xuyên Á có nhận bảo hiểm y tế không?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm, Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt xin chia sẻ. Bệnh viện hỗ trợ lên đến 80% đối với bảo hiểm cùng tuyến. Bệnh nhân chỉ cần cung cấp CMND + Thẻ BHYT photo để được hưởng các ưu đãi từ bệnh viện.

=>Xem thêm: Nhà Đất Củ Chi giá rẻ

Mua nhà, đất gần Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi có tốt không?

Hiện nay, về vấn đề phong thủy, người ta thường tránh mua nhà tại bệnh viện, miếu, chùa, nghĩa trang,… bởi họ lo sợ rằng bản thân cũng như các thành viên trong gia đình sẽ bị vướng vào khí âm do người bệnh, người chết và người sắp chết.

Ngoài ra, mùi đặc trưng từ bệnh viện, tiếng khóc và tiếng la hét của trẻ con phát ra cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của những người sống xung quanh. Tuy nhiên, tình trạng này cũng có cách để hóa giải, gia chủ nên dùng năng lượng hỏa (thắp nhiều hương trầm) để trung hòa khí âm, xua đuổi tà ma, mang lại nguồn sống tích cực cho gia đình.

Bên cạnh một số bất lợi thì việc mua đất, xây nhà gần bệnh viện cũng có nhiều lợi ích nhất định, giá đất nền khu vực gần Bệnh viện Xuyên Á sẽ dễ thương lượng hơn so với nhiều nơi khác. Ngoài ra, việc xây nhà trên tuyến đường trọng điểm cũng như gần bệnh viện sẽ tạo điều kiện thuận lợi khi cần khám, chữa bệnh.

Có nên mua nhà gần bệnh viện Xuyên Á?
Có nên mua nhà gần bệnh viện Xuyên Á?

Trang mua bán nhà đất Củ Chi uy tín

Để tìm hiểu những thông tin về nhà đất Củ Chi, các mảnh đất khu vực gần Bệnh viện Xuyên Á cùng các dịch vụ liên quan đến mua bán nhà đất Củ Chi, Nhà Đất Củ Chi – Bất Động Sản Hoàng Việt là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tất cả các thông tin về Đất thổ cư – đất ở, Đất vườn – đất trồng cây, Nhà Chính phủ – nhà xưởng đều sẽ được cung cấp đầy đủ trên website của Bất Động Sản Hoàng Việt.

Như vậy, bên trên là toàn bộ thông tin quan trọng về Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi cũng như lời khuyên liệu có nên mua nhà gần bệnh viện. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ mua bán nhà đất Củ Chi, hãy truy cập ngay vào website: Nhadatcuchi.org  Gọi điện ngay
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Gọi điện ngay