Thông tin chi tiết về Phòng giáo dục Huyện Củ Chi

Phòng giáo dục Củ Chi ở đâu?

Trong hệ thống giáo dục của Việt Nam, các cấp cơ sở cũng như phòng ban đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quản lý và điều hành theo nhánh nhỏ. Đây là một trong những địa điểm nóng của địa bàn hiện nay. Vậy văn phòng chính nằm ở đâu? Phòng giáo dục Củ Chi thực hiện những chức năng quan trọng nào trong giáo dục của địa phương?

Vị trí, địa điểm của Phòng giáo dục Củ Chi:

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Củ Chi hiện nay có địa chỉ chính xác tại: Đường Tỉnh Lộ 8, Khu phố 7, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí phòng giáo dục Củ Chi
Vị trí phòng giáo dục – đào tạo huyện Củ Chi

Phòng giáo dục nằm ở vị trí đắc đạo, ngay trung tâm của những cơ quan hành trí trọng điểm của huyện như: 

 • Ủy ban Nhân dân huyện Củ Chi.
 • Tòa Án nhân dân huyện Củ Chi.
 • Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Củ Chi.
 • Bảo hiểm xã hội huyện Củ Chi.
 • Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Củ Chi.
 • Trung tâm đo đạc bản đồ địa chính huyện Củ Chi.

Ngoài ra, phòng giáo dục còn nằm gần những trường học từ cấp tiểu học đến THPT trên địa bàn như THPT huyện Củ Chi, điều này tạo ra được những thuận lợi lớn trong quá trình quản lý và kiểm soát tình hình giáo dục của địa phương.

Có thể đi đến Phòng giáo dục Củ Chi bằng những hình thức nào?

Với vị trí vô cùng thuận lợi, mặt tiền đường Tỉnh Lộ 8, mọi người dân có các vấn đề liên quan đến giáo dục hay giải quyết công việc với Phòng giáo dục và đào tạo đều có thể tìm đến đây bằng phương tiện xe máy. Ngoài ra, nếu vị trí quá xa, không có phương tiện cá nhân thì bạn có thể tìm đến đây bằng xe khách, xe buýt hoặc xe ôm, grab. 

Đến phòng giáo dục và đào tạo huyện Củ Chi bằng cách nào?
Đến phòng giáo dục và đào tạo huyện Củ Chi bằng cách nào

Chức năng chính của Phòng giáo dục Củ Chi

Tương tự như với các phòng giáo dục khác trên toàn quốc, Phòng giáo dục huyện Củ Chi nắm giữ chức năng chính trong việc tham mưu cho Ủy ban Nhân dân huyện. Các vấn đề liên quan đến giáo dục của địa phương, quản lý và điều hành hoạt động của các trường học… Ngoài ra, văn phòng còn nhận thông báo và tiến hành thực hiện các nhiệm vụ trong quyền hạn của mình.

Thời gian làm việc của Phòng giáo dục Củ Chi

Thời gian làm việc của PGD Củ Chi sẽ theo khung giờ hành chính. Các thời gian làm việc sẽ được kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6. Khung làm việc buổi sáng là 7h00 đến 11h30 và chiều là từ 13h30 đến 17h00. Tuy nhiên, nếu bạn có vướng mắc cũng như vấn đề cần giải quyết trong ngày nghỉ, hãy gửi email hoặc gọi hotline số  (08)38.921.357 – (08)38.920.461  –  (08)37907.077 để được hướng dẫn cụ thể.

Ở gần Phòng giáo dục Củ Chi sẽ có thuận lợi gì?

Khi có vị trí gần với các trung tâm hành chính nói chung cũng như Phòng giáo dục Củ Chi nói riêng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc và công sức để tìm đến với những địa điểm nói trên. 

Ngoài ra, các hoạt động kinh doanh sẽ phát triển dễ dàng vì lượt người tìm đến các phòng ban hàng ngày khá cao. Có thể chính vì vậy mà các dự án về đất nền quanh khu vực này luôn có sức hút đối với nhiều người hiện nay.

Những dự án đất nền gần PGD Củ Chi có thể bạn quan tâm

Hiện nay, có rất nhiều dự án đất nền đang được đầu tư và phát triển trên địa bàn. Dọc theo Tỉnh Lộ 8, tiếp giáp với Thị trấn Củ Chi, Tân An Hội, Tân Thông Hội, Phước Vĩnh An, hiện tại có rất nhiều sản phẩm nhà đất vị trí đắc địa được chào bán với giá rất tốt. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại ĐÂY

Ngoài ra, các dự án đất tại các xã lân cận cũng trở thành một điểm nóng với các nhà đầu tư. Khi mà các tuyến đường giao thông đã được mở rộng và nâng cấp, việc xây dựng các dự án đất nền có vị trí xa hay gần phòng giáo dục đều có giá trị cao.

Những dự án dọc theo tỉnh lộ 8
Những dự án dọc theo Tỉnh Lộ 8

Đặc biệt, nếu bạn muốn tham khảo những dự án đất Củ Chi giá rẻ, hãy truy cập vào website: https://nhadatcuchi.org/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Những tiềm năng nào cho nhà đất Củ Chi?

Những nhà đầu tư giỏi là những người có tầm nhìn xa. Hiện nay Củ Chi vẫn là một trong những vùng ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh với chỉ số phát triển không quá cao. Tuy nhiên, với tình hình đất chật người đông của thành phố hiện đại, các dự án lớn dần được đưa ra và phát triển nhiều ở vùng ven. 

Điển hình có thể nhìn thấy sự phát triển của quận 9 và quận Thủ Đức. Do đó, nếu bạn nắm bắt cơ hội ngay từ bây giờ, hãy tìm hiểu kỹ hơn về về bất động sản, đặc biệt là vùng Củ Chi để có những kế hoạch khai thác và phát triển kịp thời.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào bất động sản Củ Chi, giá trị của đất nền sẽ tăng dần theo thời gian và không có sự sụt giảm. Mặc dù vẫn đang là một huyện ngoại ô nhưng Củ Chi hứa hẹn sẽ trở thành một vùng phát triển đầy tiềm năng trong tương lai gần. Theo phân tích của nhiều chuyên gia, giá đất ở Củ Chi sẽ tăng cao trong những năm tới đây.

Tiềm năng phát triển cùng đất nền huyện Củ Chi
Tiềm năng phát triển cùng đất nền huyện Củ Chi

Lời kết

Trên đây Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt đã chia sẻ toàn bộ những thông tin bổ ích tìm hiểu về phòng giáo dục Củ Chi. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn đọc sẽ có thể biết thêm được nhiều kiến thức về giáo dục địa phương.

Đồng thời, chúng tôi mong rằng bạn sẽ nhận ra được những dự án đầy tiềm năng có vị trí gần với Phòng GD Củ Chi để có thể khai thác hiệu quả. Chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn nhé.  Gọi điện ngay
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Gọi điện ngay