Thông tin về Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi có tiềm năng phát triển không?

Bạn là một nhà đầu tư? Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu đầu tư tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi. Nhưng lại đang băn khoăn, lo lắng rằng liệu có thu được lợi nhuận từ dự án này hay không? Hãy cùng Nhadatcuchi.org đi tìm hiểu thông tin chi tiết về khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí địa lý khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi ra sao?

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi ở đâu ?

Có thể nói rằng, khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi là một trong những vị trí thuận lợi nhất cho việc xây dựng và phát triển các khu công nghiệp lớn. Như bạn đã biết đó, khu nhà máy công nghiệp thì không thể nào xây dựng được ở khu có tập trung đông đúc dân cư. 

Bởi như vậy trong quá trình hoạt động sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Chính vì thế, vị trí tại khu công nghiệp Củ Chi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đặt ra của doanh nghiệp. Cụ thể là:

Vị trí địa lý khu công nghiệp Tây Bắc

Khu công nghiệp này cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 35km. Đây là một khoảng cách đạt tiêu chuẩn nhất, không quá xa cũng không quá gần, không làm ảnh hưởng đến khu dân cư.

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi có vị trí địa lý thuận lợi phát triển kinh tế
Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi có vị trí địa lý thuận lợi phát triển kinh tế

Cách sân bay Tân Sơn Nhất 29km, cách ga Sài Gòn 35km, cách cảng Sài Gòn 40km, cách cảng Cát Lái 57km. Một vị trí “đắc địa” thuận lợi cho việc giao lưu và vận chuyển, buôn bán hàng hóa với các nước một cách dễ dàng hơn.

Khu công nghiệp có vị trí chính xác nằm một phần trên xã Tân An Hội và xã Trung Lập Hạ, 4 mặt xung quanh tiếp giáp đường Nguyễn Thị Rành, đường Tỉnh Lộ 2, đường Quốc Lộ 22, và 1 phần đường Nguyễn Văn Khạ.

=>Xem thêm: Mua đất Củ Chi giá tốt nhất

Diện tích khu công nghiệp Tây Bắc

Trong giai đoạn đầu, KCN Tây Bắc Củ Chi có quy mô diện tích lên tới 208ha. Trong đó đất cho thuê đã chiếm diện tích lên đến 149.9ha, còn lại là đất dành cho cây xanh, giao thông chiếm 48.2ha và đất dịch vụ là 9,9ha. 

Diện tích khu công nghiệp lớn đáp ứng được nhu cầu cho nhà đầu tư
Diện tích khu công nghiệp lớn đáp ứng được nhu cầu cho nhà đầu tư

Giai đoạn quy mô thứ 2 thì diện tích khu công nghiệp này được mở thêm 173,24ha. Trong đó có 107.03ha là diện tích đất cho thuê, 57.01ha là diện tích đất dành cho cây xanh và giao thông, còn lại là đất dịch vụ 9.2ha.

Khu công nghiệp Tây Bắc huyện Củ Chi là một trong 3 cụm công nghiệp có diện tích lớn nhất ở Củ Chi. Rất thích hợp phát triển các ngành nghề sản xuất, các doanh nghiệp trên thành phố cũng đang xúc tiến triển khai hạ tầng ở đây để dễ dàng sản xuất.

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi có tiềm năng phát triển không?

Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên, khu công nghiệp Tây Bắc sở một vị trí địa lý rất thuận lợi và đây cũng chính là một trong những tiềm năng phát triển lớn của khu công nghiệp này.

Ngoài ra, khu công nghiệp còn đã được xây dựng hệ thống xử lý chất thải, hệ thống thoát nước để có thể giảm thiểu được tối đa vấn đề ô nhiễm môi trường. Dịch vụ xuất nhập khẩu và dịch vụ lao động tại đây cũng được chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ.

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ
Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Các dịch vụ KCN Tây Bắc Củ Chi cung cấp

Bên cạnh đó, dịch vụ cung ứng xăng dầu, chất đốt, dịch vụ kho bãi và vận chuyển container, và còn nhiều các dịch vụ khác tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư thì khu công nghiệp sẽ đáp ứng được đầy đủ.

Không những thế, các tiện ích công cộng cũng được chú trọng hơn bao giờ hết đảm bảo sức khỏe, an toàn lao động cho mọi người như là các trạm y tế khám và chữa bệnh đã được trang bị đầy đủ. 

Xe cứu hỏa, đội phòng cháy chữa cháy cũng sẵn sàng trực 24/24. Các trạm bưu điện cũng phục vụ đầy đủ các dịch vụ về viễn thông, bưu chính. Lines điện thoại cũng được cung cấp đầy đủ cho từng các công ty. 

Các văn phòng giao dịch với đầy đủ các dịch vụ của ngân hàng. Và cuối cùng không thể thiếu là các công viên, sân thể thao phục vụ nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Tại đây có đầy đủ tất cả các dịch vụ chính vì thế ngoài xây dựng doanh nghiệp nếu như bạn muốn tìm một mảnh đất để xây nhà ở thì ở đây cũng hoàn toàn phù hợp.

Thông tin giá thuê đất dịch vụ tại KCN Tây Bắc Củ Chi

Với một vị trí thuận lợi như vậy cùng với các dịch vụ tiện ích đầy đủ tại khu công nghiệp huyện Củ Chi nhưng giá thuê đất và dịch vụ tại đây cũng rất phải chăng, không quá cao. Phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Nếu bạn thuê đất ở giai đoạn một thì sẽ có giá là 2,5 USD/m2/năm chưa bao gồm VAT. Còn ở giai đoạn 2 thì sẽ có giá thuê là 90 USD/m2/chu kỳ chưa bao gồm VAT. 

Nhà xưởng có giá thuê là 3,5 USD/m2/tháng chưa bao gồm VAT. Giá điện sẽ được tính theo giá EVN, nước 6.500 VNĐ/m3 chưa bao gồm VAT. Phí xử lý nước thải 4.690 VNĐ/m3 chưa bao gồm VAT. Phí duy trì bảo dưỡng cơ sở hạ tầng là 0,4 USD/m2/năm chưa bao gồm VAT.

Giá thuê đất và dịch vụ tại khu công nghiệp không quá cao phù hợp với nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp lớn nhỏ
Giá thuê đất và dịch vụ tại khu công nghiệp không quá cao phù hợp với nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp lớn nhỏ

Bán đất khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi

Hiện tại giá đất xung quanh khu công nghiệp Củ Chi dao động từ 7triệu đến 20triệu/m2 tùy theo diện tích và đường. Nếu bạn có nhu cầu muốn đầu tư đất Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, có thể truy cập website: Nhadatcuchi.org để tìm kiếm nhé. Rất nhiều sản phẩm nhà đất giá tốt đang chờ bạn.

Huyện Củ Chi nằm ở khu vực Tây Bắc TP HCM
Huyện Củ Chi nằm ở khu vực Tây Bắc TP HCM

Lời kết

Với tất cả những thông tin bên trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay vào khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi đi nào. Nếu cần thêm thông tin tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua website: Nhadatcuchi.org để được hỗ trợ miễn phí nha.    Gọi điện ngay
    Chat Zalo
    Chat Zalo
    Gọi điện ngay