Vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Hiện nay có nhiều khách hàng có nhu cầu muốn vay vốn ngân hàng để mua đất ở Củ Chi. Tuy nhiên thủ tục pháp lý cũng như các giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm những gì? Hãy cùng Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Huy động vốn bằng hình thức vay ngân hàng để tránh rủi ro
Huy động vốn bằng hình thức vay ngân hàng để tránh rủi ro

Vì sao phải vay vốn ngân hàng khi mua đất ở Củ Chi

 • Trường hợp đang xảy ra hiện nay: Bạn để dành được 800 triệu và muốn đầu tư đất ở Củ Chi. Tuy nhiên các sản phẩm nhà đất hiện nay dao động từ 1 tỷ 3 trở lên. Vậy chúng ta làm sao để huy động vốn một cách nhanh nhất và lãi suất thấp nhất? Ngân hàng là kênh hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Với lãi suất từ 5% đến 10%/năm tùy theo ngân hàng, chắc chắn là kênh huy động vốn tốt nhất.
 • Tuy nhiên để vay vốn ngân hàng mua đất ở Củ Chi cũng không phải dễ, bạn cần chứng minh thu nhập hiện tại, hoặc tài sản hiện tại đối với những khoản vay lớn. Cách tốt nhất là hãy vay vốn ngân hàng đối với sản phẩm nhà đất bạn dự đính mua. Đối với các sản phẩm nhà đất ở Nhadatcuchi.org chúng tôi cam kết ngân hàng giải ngân cho bạn 60 đến 70% giá trị đất. Thật tuyệt phải không nào?
  khách hàng vay vốn mua đất tại Củ Chi
  khách hàng vay vốn mua đất tại Củ Chi

Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng để đầu tư đất Củ Chi:

Bất động sản là tài sản lớn, mang tính tích góp cả đời vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ pháp lý trước khi quyết định vay vốn ngân hàng. Cụ thể như: Không nên mua đất Củ Chi trong diện quy hoạch giải tỏa, đất đã chuyển nhượng nhiều lần, đất không có thổ cư…

Định giá được chính xác lô đất bạn cần mua: Việc này cực kỳ quan trọng, vì có nhiều bên chủ đất thông đồng với ngân hàng thẩm định giá cao nhằm bán chênh lệch ăn hoa hồng. 

Lưu ý đối với lãi suất ngân hàng qua từng năm: Lãi suất ngân hàng sẽ không cố định mà thay đổi theo từng năm, vì vậy BĐS Hoàng Việt khuyên bạn hãy hỏi rõ lãi suất, và có hợp đồng vay vốn thể hiện lãi suất qua từng năm để tránh thiệt thòi về sau này nhé.

Tiếp theo, chúng ta chỉ nên vay tiền ngân hàng để mua đất khi đã có trong tay ít nhất 30% số vốn. Việc nhiều người vay số vốn quá lớn sẽ khiến tổng số tiền lãi phải trả tăng cao.

Nhadatcuchi.org liên kết với toàn bộ ngân hàng ở Củ Chi, giúp bạn vay được lãi suất ưu đãi nhất
Nhadatcuchi.org liên kết với toàn bộ ngân hàng ở Củ Chi, giúp bạn vay được lãi suất ưu đãi nhất

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn qua trang Nhadatcuchi.org

Là trang mua bán nhà đất uy tín nhất Củ Chi với nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế chúng tôi cũng cộng tác với rất nhiều ngân hàng như : ACB, MB Bank, TechcomBank, Vietcombank, Vietinbank…Nhằm mang lại những lãi suất ưu đãi nhất cho bạn. Và đặc biệt hơn khi bạn chọn mua các sản phẩm nhà đất ở BĐS Hoàng Việt, sẽ được bộ phận ngân hàng thẩm định trực tiếp và định giá chính xác, giúp bạn tránh khỏi rủi ro lâu dài. 

Ngoài ra, Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt còn hỗ trợ tư vấn miễn phí các thủ tục giấy tờ, pháp lý của lô đất bạn cần vay. Cam kết chính xác 100%.

Rất nhiều khách hàng đầu tư thành công khi vay vốn ngân hàng tại Nhadatcuchi.org
Rất nhiều khách hàng đầu tư thành công khi vay vốn ngân hàng tại Nhadatcuchi.org

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn, hãy gọi hoặc liên lạc với BĐS Hoàng Việt qua thông tin sau:

NHÀ ĐẤT CỦ CHI – BĐS HOÀNG VIỆT

 • Địa chỉ: 49/13 Đường 93, Ấp Bến Đò 1, Xã Tân Phú Trung
 • Website: Nhadatcuchi.org
 • Điện thoại: 0966.999.675 (24/24)
 • Email: nhadatcuchi.org@gmail.com
 • Zalo: 0966.999.675  Gọi điện ngay
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Gọi điện ngay