Xã Tân Thông Hội ở đâu ? Bản đồ quy hoạch xã Tân Thông Hội mới nhất

Là  một trong những xã phát triển nhất ở Củ Chi. Xã Tân Thông Hội với mật độ dân cư đông đúc hiện tại đang là điểm đến của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu vị trí địa lý, diện tích, cũng như tiềm năng của xã Tân Thông Hội. Ngoài ra, Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt cũng sẽ tư vấn, và kiểm tra thông tin bản đồ quy hoạch xã Tân Thông Hội cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xã Tân Thông Hội ở đâu?

Nằm giáp ranh với xã Tân Phú Trung, Phước Vĩnh An, Tân An Hội và Thị Trấn Củ Chi, cách Hóc Môn chỉ 10 đến 15 phút đi xe máy. Xã Tân Thông Hội có khu Việt Kiều sầm uất, tập trung số lượng lớn dân cư nằm trải dài ở các tuyến đường chính như: Quốc Lộ 22, đường Trần Tử Bình, đường Liêu Bình Hương, đường Suối Lội, đường Tỉnh Lộ 2…

Xã Tân Thông Hội huyện Củ Chi - theo Google Map
Xã Tân Thông Hội huyện Củ Chi – theo Google Map

Xã Tân Thông Hội huyện Củ Chi có 10 ấp cụ thể: Ấp Bàu Sim, ấp Hậu, ấp Trung, ấp Chánh, ấp Thượng, ấp Tân Lập, ấp Tân Định, Ấp Tân Thành, ấp Tân Tiến, ấp Tiền.

Ủy ban nhân dân xã Tân Thông Hội có địa chỉ tại: Số 1 Đường số 28, Tân Thông Hội, Củ Chi. Là nơi giải đáp thắc mắc về các vấn đề tư pháp, hộ tịch, đất đai của người dân.

Tân Thông Hội được chia thành 2 phần dọc theo Quốc Lộ 22. Bên trái đường là nằm trong dự án KCN Tây Bắc mở rộng, bên phải là khu dân cư đô thị mới Tân Thông.

Xã Tân Thông Hội có đặc điểm gì nổi bật?

Năm 2015, Đình Tân Thông thuộc Ấp Chánh được Trung tâm Bảo tồn di tích – Sở Văn hóa – thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng xét duyệt di tích Thành phố Hồ Chí Minh công nhận di tích lịch sử tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đình Tân Thông xã Tân Thông Hội
Đình Tân Thông xã Tân Thông Hội

Ngoài ra, Tân Thông Hội còn có quán nước mía sầu riêng Vườn Cau nổi tiếng lâu đời với doanh thu hơn 1000 ly/ngày.

Khu Việt Kiều nằm trong lòng Tân Thông Hội bao gồm các đường bàn cờ như: Trần Tử Bình, Liêu Bình Hương (nối dài) là nơi tập trung dân cư đông đúc nhất ở Củ Chi. Được xem như phiên bản của đường Nguyễn Trải (Quận 1) thu nhỏ, nơi đây có rất nhiều tiêm năng phát triển về kinh tế và đất đai.

Hướng dẫn kiểm tra bản đồ quy hoạch xã Tân Thông Hội.

Việc tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch trước khi quyết định xuống tiền mua đất không phải vấn đề dễ dàng. Nhất là đối với anh chị khách hàng không nắm rõ pháp lý quy hoạch huyện Củ Chi. Nhà Đất Hoàng Việt sẽ hướng dẫn chi tiết nhất 2 cách để bạn có thể kiểm tra quy hoạch Tân Thông Hội chính xác nhất.

Nên kiểm tra thông tin quy hoạch xã Tân Thông Hội trước khi xuống tiền
Nên kiểm tra thông tin quy hoạch xã Tân Thông Hội trước khi xuống tiền

1/Tra cứu thông tin quy hoạch Tân Thông Hội tại phòng địa chính xã:

Ủy ban nhân dân xã Tân Thông Hội có địa chỉ tại: Số 1 Đường số 28, Tân Thông Hội, Củ Chi. Là nơi tiếp nhận hồ sơ tra cứu quy hoạch xã Tân Thông Hội.

Người dân kiểm tra quy hoạch tại UBND xã Tân Thông Hội
Người dân kiểm tra quy hoạch tại UBND xã Tân Thông Hội

Vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 : 8h00 sáng đến 11h30 , buổi chiều từ 13h30 đến 17h00, bạn có thể mang sổ hồng photo vào phòng địa chính xã để kiểm tra.

2/Xem bản đồ quy hoạch Tân Thông Hội qua trang Nhadatcuchi.org

Hiện tại, trang Nhà Đất Củ Chi – Bất Động Sản Hoàng Việt đã có thông tin quy hoạch chi tiết của xã Tân Thông Hội. Bản đồ được đọc bằng AutoCad cho tỉ lệ chính xác 100%, giúp bạn nắm được chắc chắn pháp lý lô đất. Để được kiểm tra miễn phí, hãy kết bạn Zalo số 0966999675 và gửi hình ảnh sổ. Chỉ trong 5 phút bạn sẽ nhận được thông tin liên quan pháp lý như: diện tích, vị trí, chức năng sử dụng đất, có được chuyển mục đích sử dụng đất hay không.

Bản đồ quy hoạch xã Tân Thông Hội Củ Chi
Bản đồ quy hoạch xã Tân Thông Hội Củ Chi

Hiện nay văn phòng nhà đất Hoàng Việt kiểm tra miễn phí 100% đối với khách hàng có nhu cầu mua bán, ký gửi đất ở Củ Chi. Vì vậy bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí để nắm rõ pháp lý lô đất.

3/Có nên đầu tư mua đất xã Tân Thông Hội không?

Nếu bạn đã nắm rõ pháp lý quy hoạch thì câu trả lời là nên mua bán nhà đất xã Tân Thông Hội. Vì sao? Tân Thông Hội được chia làm 2 theo trục dọc Quốc Lộ 22, hãy ưu tiên chọn mua những lô đất, căn nhà nằm bên phải Quốc Lộ 22. Vì 90% quy hoạch đất nằm trong khu dân cư, còn lại bên trái đường đa số dính quy hoạch giải tỏa như: đất giáo dục, đất cây xanh, đất kênh cảnh quan…Rất khó để sinh lời theo năm tháng.

Rất nhiều giao dịch thành công tại BDS Hoàng Việt trong năm qua
Rất nhiều giao dịch thành công tại BDS Hoàng Việt trong năm qua

Lời kết:

Qua bài viết trên, Bất Động Sản Hoàng Việt đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến xã Tân Thông Hội. Cũng như các pháp lý bản đồ quy hoạch xã Tân Thông Hội chính xác 100%.

trang web mua bán nhà đất Củ Chi có uy tín và thương hiệu. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm nhà đất Tân Thông Hội tốt nhất đến cho khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, hãy nhấc máy lên gọi đến số 0966999675 hoặc kết bạn Zalo để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

=>Xem thêm: Đất thổ cư Củ Chi giá rẻ

Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt

 • Địa chỉ: 49/13 Đường 93, Ấp Bến Đò 1, Xã Tân Phú Trung
 • Điện thoại: 0966.999.675 (24/24)
 • Email: nhadatcuchi.org@gmail.com
 • Zalo: 0966.999.675
 • Google Map: https://g.page/batdongsancuchi  Gọi điện ngay
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Gọi điện ngay